Châu Tuyết Vân Chia Sẻ Bí Quyết Chăm Sóc Tóc óng Mượt

Nhưng sau nhiều năm sử dụng hóa chất tích tụ và một ngày nọ bỗng dưng họ lại bị dị ứng bởi chính loại sản phẩm mình vẫn dùng bấy lâu. Họ phải kiểm tra xem dầu gội thảo dược sin hair có thực sự an toàn không, bằng cách nghiên cứu và phân tích các thành phần bên trong, xem có chứa chì hoặc các hóa chất độc hại nào không. Tuy nhiên, phần lớn khách hàng từng sử dụng đều đánh giá, khả năng lên màu của thuốc chỉ từ 60-70% và màu tóc lưu lại trên tóc chỉ được khoảng từ 1-2 tháng. Dầu gội gừng Weilaiya giữ được tác dụng kích thích mọc tóc của gừng, đồng thời giảm khả năng gây dị ứng hoặc khó chịu cho da đầu. Các hoạt chất từ tơ tằm trong dầu gội dưỡng nhuộm Mộc Nhu có khả năng hấp thụ tuyệt vời và tạo thành một lớp màng mỏng có tác dụng bọc lấy sợi tóc, không những bảo vệ sợi tóc khỏi tác nhân từ môi trường mà còn giúp dưỡng ẩm, từ đó bảo vệ màu tóc nhuộm được bền lâu và tăng độ bóng của tóc. Đó là những phần thường tiết ra nhiều dầu từ các hoạt động thường ngày.

Trong đó, dầu gội góp phần không nhỏ trong việc chăm sóc tóc ở nhà. Hai ngày sau mới dùng dầu gội thường để tóc bền màu hơn. Có hình dáng giống như những cây mascara, sản phẩm gel lông mày được cho là ưu việt hơn hẳn cách dùng phấn bột bởi bạn vừa có thể khiến cho chân mày thêm sắc nét hơn, “nhuộm” màu lông mày cho hợp với màu tóc và đặc biệt là giữ cho lông mày luôn có vẻ đẹp hoàn hảo, gọn ghẽ, theo nếp suốt cả ngày. Nếu không đeo găn tay khi gội đen tóc sẽ làm móng tay của bạn bị đen. An toàn khi dùng lâu dài: Nếu bị tóc bạc sớm thường ai cũng muốn chọn cho mình một sản phẩm nhuộm đen tóc an toàn. Đơn giản, dễ thực hiện: Dầu gội đen tóc sử dụng rất dễ dàng bằng thao tác gội đầu thông thường nên ai cũng có thể tự gội cho mình ở bất cứ nơi đâu.

 

Đặc tính giữ ẩm và chống viêm của nó có thể giúp chữa lành tổn thương cho tóc cũng như da đầu của bạn khi bạn áp dụng lô hội nguyên chất tại chỗ. Ngoài ra, với các sản phẩm tự nhiên, bạn cũng có thể dùng nó để nhuộm tóc an toàn cho các cụ muốn hồi xuân đấy! Sản phẩm dầu gội nhuộm tóc hay còn gọi là thuốc nhuộm tóc dạng bọt là sản phẩm cực kỳ tiện lợi và kinh tế cho các bạn thích thay đổi màu tóc. Tiết kiệm thời gian: Nếu nhuộm tóc trung bình sẽ mất từ 45 phút – 1 giờ đồng hồ, với dầu gội đen tóc bạn chỉ tốn 8-10 phút đối với tóc ngắn (tóc bạc 50%); 10-15 phút đối với tóc dài (tóc bạc 100%). Bạn sẽ không còn phải tốn thời gian ra tiệm, ngồi chờ để nhuộm tóc nữa. Nếu tóc và da đầu bẩn nên gội đầu bằng xà bông sẽ giúp bền màu hơn.

Bước 2: Lấy một lượng đều nhau ở chai số 1 và chai số 2 (với tóc nam, ngắn, bạc ít khoảng 10ml mỗi chai, lượng dầu gội sẽ tăng dần tùy theo lượng tóc bạc nhiều hay ít, ngắn hay dài, tóc thưa hay tóc dầy). Tiết kiệm tiền bạc: Với thuốc nhuộm hoặc nhuộm tóc tại tiệm nếu là tóc nam mỗi lần tối thiểu cũng trên 100 ngàn/lần còn với dầu gội đen tóc chỉ tốn khoảng 40 ngàn/1 lần gội đen. Đồng thời bổ sung lượng dưỡng chất cần thiết cho tóc để mái tóc trông được mềm mượt, phục hồi những hư tổn rõ rệt sau mỗi lần gội. Nhờ đó, mái tóc của bạn sẽ ít bị hư hại, nuôi dưỡng chuyên sâu và màu sắc vẫn có thể lên đều như ý muốn đấy. Chỉ sau 1 lần gội tóc bạn sẽ đen mượt tự nhiên, không bị khô xơ bởi chất tẩy màu, không dính da đầu. Với phụ nữ lần đầu tiên sẽ tốn dầu gội nhất vì phải gội cho đều màu, còn các lần tiếp theo chỉ cần chải hoặc chấm chân nên sẽ rất tiết kiệm. Với tóc nữ ngang vai thì khoảng 4-5 lần.

Sau bao lâu phải gội lần tiếp theo? Dụng cụ hỗ trợ nhuộm tóc bao gồm: 1 đôi bao tay, 1 áo choàng nilon và 1 tờ hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Hàn. Vậy để cải thiện vấn đề này thì bạn hãy tham khảo 10 loại dầu gội làm mềm tóc đang được sử dụng ưa chuộng nhất hiện nay nhé! Vì nếu sử dụng, chúng sẽ khiến màu tóc nhuộm của bạn phai đi rất nhanh đó. Người lỡ nhuộm màu thời trang nhưng không ưng nay muốn tóc đen lại như cũ nếu dùng thuốc nhuộm màu đen ngay sau đó sẽ làm tổn hại tóc (xơ và rụng tóc) nhưng nếu dùng dầu gội đen tóc sẽ không gây hại tóc. Trong khi thao tác nếu lỡ dầu gội dính ra tay, trán, vành tai nên dùng bông gòn lau ngay sẽ sạch. Trong khi đó, cùng sản phẩm này, nếu mua hàng loại 2 thì giá chỉ còn chưa đến một nửa. Việc tự nhuộm tóc tồn tại nhiều rủi ro nhưng chỉ cần để ý những yếu tố này, bạn có thể tránh được nguy cơ bị hỏng tóc, kích ứng da đầu hoặc lên sai màu.

Nguồn: topsanphamhay.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *